Nội thất sang trọng làm nên giá trị của căn hộ

Eco Green quận 7 là một dự án bất động sản đã quá quen thuộc đối với người dân Sài Gòn. Đây là một trong những dự  án được đânhs giá là vô cùng có tiềm năng phát triển và được coi là nơi đáng để sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội khiến cho người người đều phải thực sự ấn tượng khi biết đến.

Eco Green là nơi sinh sống hoàn hảo
Eco Green là nơi sinh sống hoàn hảo

Những ưu điểm vượt trội mà Eco Green sở hữu 

Được mệnh dah là dự án xanh nằm ngay trong lòng thành phố, Eco Green Sài Gòn đã thực sự đem lại cho khách hàng của mình một môi trường sống xanh với không khí trong lành và rất nhiều tiện ích vượt trội. Chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng đây là nơi an cư lý tưởng của người hiện đại. Bạn được sinh sống trong một môi trường xanh – sạch – đẹp, không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, khói bụi của đô thị, sức khỏe của gia đình được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Ngôi nhà của bạn được đặt ngay bên trong 2 công viên cây xanh lớn rộng hơn 24 héc ta – được coi là lá phổi xanh của cả khu vực này.

Không những bạn có được môi trường sống lý tưởng mà khu nhà còn được trang bị một cách tổng thể và toàn diện các tiện ích phục vụ cuộc sống. Ngay bên trong khuôn viên của dự án được đầu tư xây dựng trường mầm non, trường tiểu học đạt chuẩn phục vụ cho trẻ đến trường một cách an toàn và tiện lợi nhất, có trung tâm thương ại để mua sắm những đồ dùng thiết yếu, bạ có thể tập luyện tăng cường sức khỏe tại các trung tâm thể dục thể thao, dự án còn xây dựng trung tâm tổ chức sự kiện… và rất nhiều những tiện ích khác.

Nội thất của căn hộ chắc chắc sẽ không khiến bạn thất vọng

Hướng đến việc đem đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, tiện nghi và hiện đại nên tập đoàn Xuân Mai Corp chắc chắn khong thể bỏ qua việc đầu tư cho nội thất của căn hộ.

Nội thất sang trọng của căn hộ Eco Green
Nội thất sang trọng của căn hộ Eco Green

Mỗi căn hộ của dự án Eco Green đều sở hữu ưu thế tuyệt vời đó chính là có tới 10/11 căn hộ ở mỗi tầng đều có 2 hướng đón gió và đón nắng. Điều này khiến cho căn hộ luôn thoáng mát và đem lại sự sáng sủa, rộng rãi. Thiết kế nội thất cho căn hộ lafvieecj làm cần phải đầu tư rất nhiều tâm huyết vì điều này sẽ ảnh hưởng truwacj tiếp đến không gian sống của mỗi ga đình. Tại dự án Eco Green chúng tôi hợp tác với đơn vị thiết kế có uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới, các sản phẩm nội thất đều được sử dụng của thương hiệu uy tín đảm bảo bền đẹp theo thời gian. Tận dụng mọi không gian trong căn hộ với phong cách thiết kế hiện đại và thông minh đảm bảo đem đến cho bạn không gian rộng rãi, thoải mái những vẫn đầy đủ tiện nghi. Để tham khảo chi tiết thiết kế của chúng tôi bạn có thể ghé thăm căn hộ mẫu hoặc truy cập trang web http://saigon-ecogreen.vn.