Quy trình Thi công bê tông áp khuôn chuyên nghiệp

Thi công bê tông áp khuôn đang là giải pháp hoàn thiện bề mặt vật liệu nhận được sự tin dùng của mọi người. Bởi giải pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng bảo dưỡng, chi phí hợp lý và có tuổi thọ cao lên tới 30 năm nên được mọi người rất yêu thích. 

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ quy trình của giải pháp thi công bê tông này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện và đạt chuẩn nhé!

Thi công bê tông áp khuôn là giải pháp hoàn thiện bề mặt vật liệu có chi phí hợp lý

Ứng dụng của thi công bê tông áp khuôn 

Bê tông áp khuôn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đa dạng thiết kế về mẫu mã, hoa văn. Do đó, nó thường được ứng dụng cho các khu vực như sân nhà, sàn bể bơi, vỉa hè, lối đi bộ…

Những khu vực này sau khi được Thi công bê tông áp khuôn thường trở nên đẹp và tinh tế hơn. Đồng thời nó còn giúp mọi người đảm bảo sự an toàn khi đi lại, dù là vào những ngày mưa. 

Các bước thi công bê tông áp khuôn chuyên nghiệp

Thi công bê tông áp khuôn đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật nhằm tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Dưới đây là các bước thi công bê tông áp dụng với sàn bê tông mới đổ chuyên nghiệp nhất, các bạn hãy cùng đọc nhé!

 • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để thi công bê tông như bay trét, bàn xoa, cây đẩy…
 • Chọn mẫu khuôn bê tông và màu sắc bề mặt phù hợp với nhu cầu và không gian khu vực thi công. Thông thường bạn sẽ thống nhất với đơn vị thi công bê tông trước khi tiến hành. 
 • Lắp ván khuôn định hình cho khu vực thi công nhất định để đảm bảo hiệu quả cao. 

Bạn cần chọn mẫu khuôn bê tông phù hợp với nhu cầu của mình

 • Trộn và đổ hỗn hợp bê tông vào khu vực lắp ván khuôn định hình. 
 • Làm phẳng bề mặt bê tông để giúp chúng phủ đều hơn và đảm bảo kết cấu bê tông được ổn định. 
 • Phủ chất tăng cứng lên bề mặt thi công để giúp sàn cứng chắc. Đồng thời, tăng khả năng va đập, chống sinh bụi và trầy xước hiệu quả hơn. 
 • Áp khuôn trên bề mặt bê tông với mẫu khuôn cần được dập theo hướng nhất định. Sau khi đã hoàn thiện việc áp khuôn, thợ thi công sẽ lấy máy để cắt đi các mối nối để có hiệu ứng tốt. Rồi họ sẽ làm sạch các vết bụi bẩn để hoàn thiện bước cuối. 
 • Tiến hành phun lớp phủ bảo vệ bề mặt để giúp sàn có hiệu quả tốt và tăng độ bền hơn. 

Các lý do bạn nên đặt Dịch vụ Thi công bê tông áp khuôn tại Vĩnh Thái 

Bạn nên đặt dịch vụ Thi công bê tông áp khuôn tại Vĩnh Thái vì các lý do sau:

 • Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bê tông nên sẽ thấu hiểu những gì bạn cần. 
 • Đơn vị sở hữu đội ngũ thợ vững tay nghề và từng thi công bê tông cho nhiều dự án nên linh hoạt trong công việc. Ngoài ra, họ còn luôn tuân thủ quy trình thi công bê tông áp khuôn chuyên nghiệp nên sẽ tạo ra sản phẩm hoàn thiện và có độ bền cao nhất. 

Vĩnh Thái sở hữu một đội ngũ thợ thi công lành nghề

 • Vĩnh Thái đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị thi công bê tông hiện đại nên đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ. 
 • Đơn vị cung cấp giá dịch vụ thi công bê tông cạnh tranh, hợp đồng rõ ràng và chế độ bảo hành tốt. 
 • Đơn vị còn cung cấp đa dạng dịch vụ thi công như Thi công đá mài terrazzo, đá mài granito, gạch… nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Trên đây đã chia sẻ quy trình Thi công bê tông áp khuôn chuyên nghiệp nhất. Qua đó, nếu bạn đang cần đặt dịch vụ này cho sân nhà mình thì hãy liên hệ với Vĩnh Thái theo betongmaivinhthai.com hoặc gọi điện tới số 0855 855 585. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ Thi công bê tông một cách chi tiết nhất để bạn nắm rõ nhé!