Sử dụng mã giảm giá Lazada cho khách mới

Để thu hút nhiều người tiêu dùng tham gia mua sắm trên app của mình Lazada tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong đó có chương trình khuyến mãi mã giảm giá Lazada cho khách mới. Với khuyến mại này người mới có thể tha hồ mua sắm mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá được xem là một trong những cách thức khuyến mại cho sản phẩm bạn mua hàng. Thay vì được giảm trừ trực tiếp giá trên sản phẩm thì mã giảm giá quy định những đơn hàng có giá trị bao nhiêu sẽ được sử dụng mã giảm giá. Mã giảm giá sẽ gánh bớt chi phí sản phẩm mà người mua hàng cần phải trả.

Mã giảm giá của Lazada nhằm thu hút người mua hàng

Mã giảm giá thương là mã gồm các ký tự bằng số kết hợp với chữ được quy định riêng. Mã giảm giá thường có mức thấp nhất là 5.000 đồng và cao nhất thường là 50.000 đồng tùy vào từng loại mặt hàng được khuyến mãi.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada cho khách mới

Mã giảm giá Lazada cho khách mới là mã dành cho những thiết bị lần đầu tiên tải app, là những tài khoản lần đầu tiên đăng nhập thông tin đăng ký tài khoản trên Lazada.

Để lấy mã giảm giá cho đơn hàng của mình người mua hàng cần thực hiện theo các bước mà app hướng dẫn. Đầu tiên hãy lựa chọn những mặt hàng mình mong muốn theo từng phân loại của nhà cung cấp. Sau khi đã lựa xong đồ hãy bấm vào mua hàng. Tại đây sẽ hiển thị đơn hàng của bạn gồm có bao nhiêu sản phẩm, giá mỗi sản phẩm là bao nhiêu, tổng giá trị của toàn đơn hàng và cả phí vận chuyển từ nhà vận chuyển nào cũng được hiển thị tại đây.

Mã giảm giá thường được chọn khi đặt mua hàng trên hệ thống Lazada

Tại đây sẽ có một mục gọi mà “mã giảm giá” bạn hãy ấn vào để lựa chọn mã giảm giá cho đơn hàng của mình. Thông thường sẽ có nhiều mã giảm giá hiện lên cho bạn lựa chọn như mã miễn phí vận chuyển, mã chiết khấu phần trăm, mã giảm trực tiếp bao nhiêu tiền cho đơn hàng. Bạn sẽ chỉ được chuyện duy nhất 1 mã giảm giá cho một đơn hàng và không chọn đồng thời nhiều mã giảm giá cho một đơn hàng.

Để xem trước những mã giảm giá mình đang có bạn có thể vào mục mã giảm giá để tìm và lựa chọn giảm giá phù hợp nhất. Thông thường mã miễn phí vận chuyển luôn là mã được người mua hàng lựa chọn nhiều nhất vì mã có giá trị cao.