Tại sao người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng má bò Úc?

Má bò Úc là thực phẩm được các nhà hàng tin dùng để hầm sốt vang hoặc nhúng lẩu. Bởi thực phẩm này có thịt chắc, ăn không dai và thơm ngon nên được khách hàng rất ưa thích. Ngoài ra, má bò này còn có chất lượng tốt và trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nên giúp khách hàng Việt yên tâm sử dụng hơn.

Thịt má bò Úc ăn không dai và có hương vị thơm ngon

Đôi nét về má bò Úc

Ở nước ta, má bò là sản phẩm khan hiếm và có giá thành rất cao. Nên hiện nay, các công ty nhập khẩu thực phẩm đã nhập má bò Úc và sản phẩm này đã ngày càng chiếm nhiều thiện cảm của người tiêu dùng hơn. 

Má bò Úc là phần cơ hàm hoạt động nhiều của con bò. Phần này có thịt không dai, ăn rất ngon nên được các nhà hàng nước ta lựa chọn để chế biến các món ăn hấp dẫn. Chẳng hạn như má bò hầm sốt vang, nấu bia, nướng sa tế ớt cay…

Giá trị dinh dưỡng của má bò Úc

Má bò Úc được cấp đông ngay lập tức và luôn được giữ lạnh ở nhiệt độ tiêu chuẩn nên vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng ban đầu của nó. Đó là thịt có ít mỡ, nhiều cơ nên có tác dụng bổ khí huyết. Đồng thời tăng khả năng tiết chất nhờn để người sử dụng giảm được tình trạng đau nhức xương khớp hiệu quả. 

Má bò úc có tác dụng bổ khí huyết cho người sử dụng

Các lý do người tiêu dùng Việt đánh giá cao má bò Úc

Không phải ngẫu nhiên mà má bò Úc nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt, nhất là chị em nội trợ. Nguyên nhân thực sự nằm ở những yếu tố sau: 

  • Thịt được nhập khẩu theo con đường chính ngạch và được kiểm định nghiêm ngặt từ cơ quan chức năng. 
  • Thịt được nhập khẩu từ Úc – Một quốc gia có ngành chăn nuôi rất phát triển. Mọi quy trình chăn nuôi của họ đều kiểm tra bằng máy móc nên thu được sản thịt má bò cao. 
  • Các doanh nghiệp xuất khẩu thịt bò Úc nói chung đều đăng ký với chính phủ Úc nên cam kết đảm bảo chuẩn chất lượng. 
  • Thịt đảm bảo không bơm nước, không có chất tăng trọng, chất tạo nạc 
  • Thịt được cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C và bảo quản liên tục ở -18 độ C nên loại bỏ được hầu hết các vi khuẩn có hại. Đồng thời giúp thịt đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Các cơ sở nhập khẩu thực phẩm ở trong nước cũng đáp ứng quy trình nhập khẩu và áp dụng công nghệ làm lạnh hiện đại. Do đó giúp thịt má bò vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng vốn có của nó. 
  • Giá thịt má bò Úc đông lạnh thường rẻ hơn so với thịt bò ở trong nước. 

Má bò Úc được kiểm định nghiêm ngặt từ cơ quan chức năng

Hưng Gia – Đơn vị bán thịt má bò Úc có chất lượng tốt nhất

Hưng Gia là đơn vị nhập khẩu và cung cấp thực phẩm đông lạnh hàng đầu tại nước ta. Chúng tôi luôn hoạt động với sứ mệnh là mang lại giá trị dinh dưỡng trong các bữa ăn của gia đình Việt. 

Các sản phẩm thực phẩm mà Hưng Gia cung cấp rất đa dạng. Từ thịt bò, thịt gà cho tới thịt heo nhập khẩu nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. Thịt má bò Úc được chúng tôi nhập khẩu qua con đường chính ngạch và có đầy đủ giấy chứng nhận nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Ngoài ra, Hưng Gia còn áp dụng công nghệ làm lạnh hiện đại nên đảm bảo thịt luôn tươi ngon, dù bạn mua theo hình thức nào. Vì vậy, nếu bạn đang cần mua thịt má bò Úc với số lượng lớn thì đừng quên hãy liên hệ với chúng tôi theo https://hunggiaco.com/ nhé!

Trên đây đã chia sẻ về các lý do người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng thịt má bò Úc. Qua đó với giá trị dinh dưỡng cao cùng đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thì phần thịt này xứng đáng được các chị em nội trợ tin dùng để hầm sốt vang.