Tất tần tật thông tin về ván ghép gỗ cao su là gì?

Hiện nay, trên thị trường các nhà máy, nhà sản xuất tiên tiến đã đưa ra hàng loạt các loại gỗ khác nhau để phục vụ cho mọi người nhằm phù hợp với nhiều ngành nghề và công việc khác nhau. Trong đó, ván ghép gỗ cao su là loại gỗ được sử dụng và được ưa chuộng nhất. Vậy bạn đã biết đến loại gỗ này chưa? Nếu chưa thì hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi để biết đến loại gỗ này nhé!

Ván ghép gỗ cao su là gì?

Ván ghép gỗ cao su giúp mọi không gian trở nên sang trọng
Ván ghép gỗ cao su giúp mọi không gian trở nên sang trọng

Ván ghép gỗ cao su được sản xuất từ gỗ cây cao su người ta trồng để lấy mủ. Sau khi cây đã già cỗi cho chất lượng mủ kém thì chủ vườn sẽ bán những thân cây này cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ và chúng được xử lý thành ván ghép.

Những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý như hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, sẽ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí. Ván ghép thanh được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều dòng sản phẩm khác.

Có 4 cách thức để ghép gỗ: song song, mặt, cạnh, giác. Gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài ghép song song với nhau là gỗ ghép song song. Nhiều thanh gỗ ngắn ở hai đầu được xẻ theo hình răng lược là gỗ ghép mặt.

Đối với loại ván ghép cao su chất lượng BC thì mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính trung bình bé hơn 5mm. Còn mặt C không giới hạn đường chỉ hay mắt đen, chất lượng màu sắc không được đẹp bằng so với các loại ván ghép gỗ cao su chất lượng AA, AB. Thông số kỹ thuật cụ thể như sau:chiều dày: 8mm đến 30mm, chiều rộng: 1200mm, chiều dài: 2400mm.

Lựa chọn ván ghép gỗ cao su tại công ty nguyên gỗ Bình Dương tại sao không?

Ván ghép gỗ cao su ở công ty Nguyên Gỗ đấy ấn tượng
Ván ghép gỗ cao su ở công ty Nguyên Gỗ đấy ấn tượng

Nếu bạn muốn mua ván ghép gỗ cao su dẻo dai, bền bỉ theo thời gian và không thấm nước. Hãy đến với công ty TNHH nguyên gỗ Bình Dương. Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất các sản phẩm từ cây cao su.

Với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu trong mọi khâu sản xuất, mua bán. Nếu có gì thắc mắc thì bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline 081 997  8586 hoặc đến với địa chỉ số 86 Từ Văn Phước, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Bài viết trên chúng tôi đã đem lại cho bạn những thông tin thú vị, hấp dẫn và chính xác nhất về ván ghép gỗ cao su. Hãy đến với công ty gỗ cao su Bình Dương để được phục vụ tận tình, chu đáo. Gỗ cao su là dòng sản phẩm loại gỗ sở hữu phẩm chất không hề kém cạnh các loại gỗ khác như gỗ hương lào, xoan đào, sồi,…Đây sẽ là quyết định, lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Xem thêm: https://omgjquery.com/cach-lua-chon-phoi-go-cao-su-tam-say/