Thu hút nhiều khách truy cập website hơn với ngân sách thấp nhất

Tình hình là bạn đã khởi chạy website mới của mình và điều chết tiệt khiến bạn phải trả giá gần như từng xu bạn sở hữu. Thật sai lầm khi không xem xét SEO với thiết kế web của bạn, tuy nhiên, bạn đang ở thời điểm cần thu hút nhiều khách truy cập website hơn, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào.

Nếu đúng như vậy, bạn chắc chắn đang đọc đúng bài viết. Bài viết này cung cấp một phác thảo cơ bản để thu hút nhiều khách truy cập website hơn mà không cần tất cả các thẻ và công cụ đắt tiền. Sự thật là nếu bạn biết khách hàng của mình từ trong ra ngoài, bạn đã có một nửa chiến thắng trong trận chiến.

Mặc dù có rất nhiều lời khuyên kỹ thuật và công việc cần được tích hợp vào website của bạn, nhưng nếu bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ cơ bản sau đây, bạn có thể tạo nền tảng SEO vững chắc cho website của mình và thu hút nhiều khách truy cập website hơn từ những nỗ lực của bạn.

Tạo tính cách người mua

Bạn đã dành thời gian để ngồi xuống và suy nghĩ xem khách hàng của mình thực sự là ai chưa? Ghép nối các chi tiết về khách hàng lý tưởng của bạn để tạo ra cá tính người mua. Khái niệm này là vô giá vì nó phục vụ như một hướng dẫn cho tất cả các nỗ lực marketing của bạn.

Ví dụ về tính cách người mua để thu hút nhiều khách truy cập trang web hơn

Tính cách người mua mạnh mẽ thể hiện nhiều chi tiết tinh tế về tính cách, đặc điểm, đặc điểm và xu hướng của khách hàng lý tưởng của bạn. Sử dụng những chi tiết này sẽ tạo ra lợi thế khi tạo ra nội dung gây được tiếng vang sâu sắc hơn trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Chúng tôi thậm chí có thể lùi lại một bước so với việc tạo nội dung và tập trung vào giá trị mà cá nhân người mua có để lựa chọn từ khóa. Việc hiểu ngôn ngữ, giọng điệu và sở thích chính của đối tượng mục tiêu giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại cụm từ tìm kiếm đang được sử dụng trong tìm kiếm.

Sử dụng bài tập này như một công cụ mạnh mẽ để tập trung toàn bộ chiến lược SEO của bạn. Xác định người mua của bạn là ai, họ nghĩ như thế nào, cũng như sở thích cá nhân của họ để tăng tác động cho những nỗ lực của bạn.

Chọn các từ khóa phù hợp

Khi bạn đã hiểu rõ đối tượng của mình là ai, bạn có thể tạo danh sách các từ khóa có lợi nhất cho website của bạn. Hãy nhớ rằng chỉ vì khách hàng lý tưởng của bạn có thể sử dụng một từ khóa để tìm kiếm không có nghĩa là từ khóa đó phù hợp nhất với website của bạn. Bạn sẽ cần phải xem xét độ khó và giá trị của từ đó đối với doanh nghiệp của mình.

Tránh các từ khóa khó

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp làm SEO của riêng mình, bạn muốn đi theo con đường ít bị cản trở nhất. Đôi khi bạn có thể biết khi nào một từ khóa có tính cạnh tranh cao và đôi khi nó không rõ ràng.

Ví dụ: nếu bạn đang ở trong ngành bán lẻ và một trong những từ khóa tiềm năng của bạn tạo ra kết quả tìm kiếm với Walmart, Amazon, Ebay và một số gã khổng lồ bán lẻ, bạn có thể muốn chuyển từ khóa đó. 

Tìm kiếm máy ép trái cây cho thấy sự cạnh tranh gay gắt giữa các gã khổng lồ bán lẻTìm kiếm từ khóa “máy ép trái cây” cho kết quả là các công ty sản xuất hộp lớn đang cạnh tranh để giành vị trí trên trang đầu tiên

Nếu không có kiến ​​thức sâu sắc về tối ưu hóa trên trang, xây dựng backlink hoặc bất kỳ kinh nghiệm nào về các website nâng thứ hạng, bạn sẽ không thể đánh bại các website này.

Tìm kiếm các website có thể so sánh để cạnh tranh với

Giải pháp là tìm kiếm các từ khóa mà kết quả tìm kiếm tạo ra các website có thể so sánh trên trang đầu tiên. Đây là nơi bạn muốn bắt đầu. Chọn từ khóa mà bạn có thể cạnh tranh bằng cách xuất bản nội dung tốt hơn những gì ở ngoài đó.

Cấu trúc chiến lược từ khóa của bạn

Không phải lúc nào bạn cũng có thể tránh được những từ khóa khó trong ngành của mình. Đôi khi chúng là những lựa chọn tốt nhất để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Chiến lược từ khóa là thứ sẽ ưu tiên các từ khóa bạn đang theo đuổi để đạt được chiến thắng ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.

Sử dụng cấu trúc chủ đề để hình thành lịch nội dung của bạn và ưu tiên các mục tiêu từ khóa chính. Sử dụng các trang trụ cột và nội dung cụm là một cấu trúc tuyệt vời để phát triển một kênh marketing giúp di chuyển độc giả của bạn theo hành trình của người mua.

Phễu tiếp thị phù hợp với hành trình của người mua để thu hút nhiều khách truy cập trang web hơn

Xuất bản câu trả lời cho những câu hỏi mà mọi người đang hỏi

Khi bạn xem xét thực tế rằng 80% tổng số tìm kiếm trên Google là tìm kiếm thông tin , thì việc trở thành một tài nguyên sẽ giúp website của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Khi bạn có thể là giải pháp tốt nhất cho việc tìm kiếm từ khóa, website của bạn sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trên trang đầu tiên của Google.

Viết blog là một phương pháp tạo traffic hàng đầu

Đây là một lý do lớn tại sao viết blog đã trở thành một trong những cách tốt nhất để tạo ra khách hàng tiềm năng và xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn. Nội dung blog của bạn phải dựa trên việc cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp và xuất bản giải pháp cho các vấn đề thường gặp phải. Khi nội dung của bạn có thể giúp khách truy cập giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải, nội dung đó sẽ xây dựng lòng tin và sự tự tin vào chuyên môn của bạn.

Xuất bản nội dung dài, chuyên sâu

Có nhiều điều để nói về mục đích tìm kiếm vì nó là yếu tố xếp hạng chính mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để hiển thị 10 kết quả hàng đầu, tuy nhiên, có những lợi thế khác biệt khi xuất bản nội dung dài, chuyên sâu. Không phải độ dài cung cấp giá trị mà là độ sâu (trong hầu hết các trường hợp là lý do khiến nó trở thành nội dung dạng dài).

“Hướng dẫn cơ bản” phổ biến hơn

Xuất bản một “Hướng dẫn cơ bản” có lợi thế của nó. Khi bạn có thể bao quát toàn bộ một chủ đề, nó sẽ trở thành tài nguyên cho những ai đang tìm kiếm để tìm hiểu thêm về chủ đề đó. Có nhiều từ khóa mà nội dung của bạn xếp hạng vì nó đề cập đến nhiều khía cạnh của chủ đề từ khóa.

Nghĩ về cách tạo một hướng dẫn cuối cùng để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn từ các từ khóa bổ sung
Nguồn ảnh: Coschedule

Việc sản xuất một nội dung trở thành “điểm đến cuối cùng” của một tìm kiếm sẽ tạo ra một lượng lớn traffic. Tìm kiếm cơ hội để tạo nội dung trong thị trường ngách của bạn để tạo ra Evergreen content tồn tại vô thời hạn vì giá trị mà nó mang lại.

Xuất bản nội dung thường xuyên nhất có thể

Bạn càng xuất bản nội dung thường xuyên, bạn càng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của mình. Trên thực tế, một nghiên cứu đã tiết lộ rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất bản 11 lần một tháng có số lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn 3,5 lần so với những doanh nghiệp xuất bản hai lần một tháng.

Biểu đồ hiển thị cách một nội dung blog thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi hơn

Chỉ cần nói rõ, không xuất bản nội dung, chỉ vì mục đích xuất bản nội dung. Nếu các trang của bạn có chất lượng phụ và không thúc đẩy traffic, website của bạn có thể trở nên cồng kềnh, điều này sẽ kéo giảm khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn.

Xuất bản nội dung với mục đích là tốt nhất

Xuất bản nội dung với mục đích xếp hạng ở vị trí số một. Biến nó thành một sứ mệnh trở thành giải pháp tốt nhất cho mục đích tìm kiếm. Nếu cách tiếp cận của bạn là liên tục sản xuất nội dung vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ thấy sự khác biệt về số lượng từ khóa mà website của bạn xếp hạng sẽ được phản ánh bởi traffic tăng lên.

Nhắm mục tiêu một từ khóa mới với mỗi trang bạn xuất bản

Mỗi trang trên website của bạn nên nhắm mục tiêu một từ khóa cụ thể và riêng biệt. Tránh xuất bản các trang nhắm mục tiêu đến cùng một từ khóa, cụm từ hoặc có cùng mục đích tìm kiếm. Đây là lúc chiến lược từ khóa của bạn phát huy tác dụng.

Bám sát chiến lược từ khóa của bạn

Cách tốt nhất là vạch ra các từ khóa mà website của bạn sẽ nhắm mục tiêu. Tạo lịch trình nội dung dựa trên cụm chủ đề bạn đã vạch ra cho website của mình. Bằng cách này, website của bạn được tổ chức theo chủ đề và bạn có thể hình dung cách nội dung của bạn bao gồm một chủ đề rộng lớn.

Các cụm chủ đề thu hút nhiều khách truy cập trang web hơn từ cách tiếp cận có tổ chức

Nếu bạn xuất bản các trang nhắm mục tiêu cùng một từ khóa, về cơ bản chúng đang cạnh tranh với nhau. Điều này có thể làm hao mòn nguồn lực trên những nỗ lực bạn bỏ ra để xếp hạng trang đó vào 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu. Thay vì tập trung vào hai trang, bạn có thể kết hợp nội dung và trỏ các backlink đến một trang để có thứ hạng cao hơn trong mười trang hàng đầu.

Trong hầu hết các trường hợp, tốt hơn nên có một trang xếp hạng trong ba kết quả hàng đầu thay vì hai trang xếp hạng bên ngoài ba kết quả hàng đầu. Nguyên nhân là do tỷ lệ nhấp trung bình mà một website nhận được từ vị trí 1-3 xuống 4-10 đã giảm rất nhiều.

CTR trung bình dựa trên vị trí xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm

Hãy là một chuyên gia ở nơi cần đến kiến ​​thức chuyên môn của bạn

Mọi người luôn tìm kiếm câu trả lời trực tuyến. Google đang trở thành giải pháp tối ưu để cung cấp kết quả nhanh nhất, nhưng không phải tất cả mọi người đều tìm kiếm theo cách này. Vẫn có những người tìm kiếm sự trợ giúp trên phương tiện social media và các diễn đàn thích hợp. Bạn có thể thúc đẩy traffic được nhắm mục tiêu đến website của mình bằng cách giúp mọi người có câu trả lời cho câu hỏi của họ trên các website này.

social media

Mỗi ngành đều có một hoặc hai website social media hoạt động tốt để tạo ra khách hàng tiềm năng. Đảm bảo rằng bạn đang truy cập website phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Bạn thực sự không thể làm sai với Facebook vì có một nhóm cho mọi thứ. Rốt cuộc, họ có khoảng 3 tỷ người dùng trên website, vì vậy có khả năng bạn có thể khai thác một số doanh nghiệp bằng cách sử dụng họ làm nguồn.

Hãy thông minh về nó. Linkedin rất tuyệt vời để bán vé lớn và marketing B2B. Instagram và Pinterest chuyển đổi cực kỳ tốt cho việc bán sản phẩm bán lẻ.

Nhận trợ giúp về phần mềm miễn phí

Bạn có thể sử dụng các công cụ như Buzzsumo để tìm hiểu điều gì đang được nói đến và chia sẻ nhiều nhất trong thị trường ngách của bạn. Tham gia các nhóm và cuộc trò chuyện này để tham gia vào những gì mọi người đang nói và quan trọng hơn là những câu hỏi họ đang hỏi.

Trả lời các câu hỏi một cách trung thực và tránh quảng cáo quá mức. Mọi người đánh giá cao sự minh bạch và họ còn đánh giá cao những lời khuyên tốt hơn nữa. 

Thả một hoặc hai liên kết đến website của bạn bất cứ khi nào áp dụng để cung cấp cho mọi người cách tìm hiểu thêm về những gì bạn cung cấp trong khi gửi cho họ một bài viết có liên quan đến cuộc trò chuyện.

Diễn đàn ngách

Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ tương tự là trả lời các câu hỏi trên các diễn đàn thích hợp. Trên thực tế, có thể dễ dàng nhận được nhiều câu hỏi hơn vì lý do chính mà mọi người sử dụng diễn đàn là để hỏi và trả lời câu hỏi. 

Quroa

Quora là một trong những website Hỏi & Đáp lớn nhất nơi bạn có thể nhận được một lượng lớn traffic vào website của mình bằng cách trả lời các câu hỏi phù hợp.

Quora là lý tưởng vì chúng cho phép các phản hồi HTML đầy đủ có liên kết (chỉ nofollow), nghĩa là bạn có thể lấy đoạn trích của các bài đăng trên blog của mình và dán chúng vào dưới dạng câu trả lời với một liên kết để đọc thêm. Bạn có thể giúp mọi người theo đúng nghĩa đen trong khi quảng bá nội dung bạn đã viết.

Phần thưởng cho Quora là nhiều câu hỏi trên Quora xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm của Google. Nếu câu trả lời của bạn được ủng hộ nhiều nhất, bạn không chỉ nhận được hàng nghìn lượt xem từ Quora mà còn cả lưu lượng tìm kiếm từ Google.

Theo dõi lượt đề cập từ khóa

Sử dụng phần mềm như Đề cập đến hoặc Đề cập thương hiệu để được cảnh báo về các cuộc hội thoại trong đó từ khóa của bạn được đề cập. Nếu có các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội đang diễn ra mà bạn có thể đóng góp, sẽ không hợp lý khi được thông báo để bạn có thể tham gia và cho hai xu của mình phải không?

Thu hút nhiều khách truy cập vào website của bạn một cách thường xuyên

Toàn bộ bài viết này đã xoay quanh những sự thật đơn giản mà nếu bạn có kiến ​​thức chuyên môn để cung cấp, hãy giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bạn bằng cách giúp đỡ họ . Khi bạn đặt việc giúp đỡ mọi người là ưu tiên hàng đầu của mình, bạn sẽ cải thiện khả năng nhắm mục tiêu những điều có ý nghĩa nhất đối với khách truy cập lý tưởng của mình. Cách tiếp cận này làm cho nội dung của bạn hiệu quả hơn và tạo niềm tin nhiều hơn vào thương hiệu của bạn.

Một mặt, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngày càng phức tạp hơn vì có quá nhiều thứ đi vào một website được tối ưu hóa. 

Mặt khác, tầm quan trọng của việc cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt chưa bao giờ suy giảm và vẫn là yếu tố quan trọng nhất vượt qua tất cả các yếu tố xếp hạng.

Tạo website của bạn vì lợi ích của người dùng và sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của bạn để giúp những người cần. Đưa khái niệm này vào lịch trình nội dung nhắm mục tiêu theo từ khóa và bạn đã tạo nền tảng SEO tốt nhất có thể để thu hút nhiều khách truy cập website hơn.

http://tupalo.com/en/users/sign_up
https://www.indiegogo.com/individuals/27412777
https://historyhub.history.gov/external-link.jspa?url=https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
https://list.ly/craigbrinch772
http://vinculacion.udla.edu.ec/forums/forum/ideas-y-vinculacion/
http://web.jmjh.tn.edu.tw/~env/modules/profile/userinfo.php?uid=3222477
https://ccm.net/profile/user/dichvubacklinkchatluong1
http://lodserver.iula.upf.edu/describe/?url=https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
http://www.bsaa.edu.ru/bitrix/rk.php?goto=https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
https://visual.ly/users/craigbrinch772/portfolio
http://www.lawrence.com/users/dichvubacklinkgiare9/
http://pentagonthink.com/members/muabanbacklinkhmgsearch3
https://www.empowher.com/users/muabacklinkhmgsearch5
http://www.drugoffice.gov.hk/gb/unigb/hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
https://setiweb.ssl.berkeley.edu/beta/team_display.php?teamid=2389982
https://splice.com/muabanbacklinkgov8
http://sc.sie.gov.hk/TuniS/hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
http://www.astro.wisc.edu/?URL=hmgsearch.com/dich-vu-backlink/
https://gitlab.pagedmedia.org/dichvubacklinkgov0
https://genius.com/muabanbacklinkchatluong4
https://www.allrecipes.com/cook/30390915/
https://www.wattpad.com/user/banbacklinkhm
https://www.pinterest.com/backlinkgov/
https://www.spreaker.com/user/15067698
https://qiita.com/muabanbacklinkgiare1