Tiện ích ngoại khu tại Aqua City Đồng Nai

Tiện ích ngoại khu tại Aqua City Đồng Nai

Dự án Aqua City được mệnh danh là đi trước thời đại, đạt chuẩn quốc tế và là vệ tinh của tp Hồ Chí Minh. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số tiện ích ngoại khu mà dự án này đang nắm giữ. Đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến dự án nhận được sự quan tâm đầu tư và sở hữu của các chuyên gia bất động sản

Tiện ích ngoại khu của Aqua City

  • 15 km từ dự án Aqua City Đồng Nai có thể đến TP. HCM nhanh chóng. Đây là điểm sáng đầu tiên thu hút sự quan tâm của nhiều người.
  • Cách sân Gofl Long Thành chỉ 5km và đến khu du lịch Sơn Tiên cũng chỉ 5km
  • Cách trung tâm TP. Biên Hòa, Đồng Nai chỉ 6km
  • Cách Ngã Ba Vũng Tàu chỉ 2km
  • Khu Công nghiệp Biên Hòa chỉ cách dự án 3km
  • Cách Khu Công nghệ cao Quận 9 chỉ 8km
  • Khi Sân bay Quốc tế Long Thành hoàn tất thì chỉ cách dự án 10km

Với những tiện ích ngoại khu bao quanh như thế này cư dân sẽ nhận được một cuộc sống hoàn hảo nhất. Dù bạn ở Đồng Nai hay thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể di chuyển dễ dàng giữa 2 thành phố này.

Tiện ích ngoại khu của Aqua City
Tiện ích ngoại khu của Aqua City

Thông tin chi tiết hơn quý vị có thể tìm hiểu tại https://manhnovaland.com/. Thông tin liên hệ tư vấn của chúng tôi cũng được cập nhật chi tiết trên website này. Rất hân hạnh được hỗ trợ các bạn tìm hiểu về khu đô thị sinh thái Aqua City.

Tiềm năng sinh lời từ dự án

Với các tiện ích ngoại khu mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, có thể mang đến tiềm năng tăng giá vô cùng lớn cho dự án. Ngoài ra với mô hình nhà phố thấp tầng và biệt thự ven sông đang là xu hướng thời thượng cũng sẽ mang đến tiềm năng tăng giá.

Hiện các thành phố phát triển như Hà Nội và Sài Gòn, mô hình này được giới thượng lưu ao ước nhưng không dễ dàng gì có được. Giới đầu tư bất động sản chắc chắn sẽ có sự đầu tư lớn vào các hạng mục này.

Hơn thế được mệnh danh là thành phố vệ tinh số 1 của Hồ Chí Minh nên chắc chắn mức giá của chúng sẽ tăng vô tiệm cận trong thời gian tới.

Nghiên cứu về khả năng sinh lời

Quy mô, nhà đầu tư, môi trường sinh thái hấp dẫn nên các chuyên gia bất động sản quan tâm đặc biệt đến dự án này. Theo nghiên cứu của các nhà bất động sản thì dự án có khả năng tăng giá vô cùng lớn. Xét với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, mô hình đô thị sinh thái có địa thế đẹp hiếm, chủ đầu tư uy tín và quy mô khủng cũng tiện ích ngoại khu bao quanh dự án. Các nhà bất động sản nhận định mức giá của các sản phẩm bất động sản Aqua City sẽ tăng lên 25%/năm.

Đây là một con số khủng mang đến nguồn lợi lớn cho những người kinh doanh bất động sản. Thời gian mở bán sắp đến, chủ đầu tư cũng đã tiến hành nhận tiền đặt cọc để mở bán vào tháng 10 tới đây. Quý vị nên nhanh chân chớp lấy thời cơ để sở hữu an cư lạc nghiệp và kinh doanh với tiềm năng sinh lợi cao.

Tạm kết

Novaland đã mở chi nhánh phân phối các dự án bất động sản của Novaland tại Hà Nội. Quý vị muốn mua dự án bất động sản Aqua City và nhiều dự án khác nay đã không còn là điều khó khăn. Hiện chúng tôi đã mở bán dự án trên tại Hà Nội. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, trao đổi thủ tục pháp lý và tiến hành mua bán các hạng mục tại khu đô thị sinh thái Aqua City cho quý khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc.