Tìm hiểu về công nghệ xi mạ PVD – vừa quen lại vừa lạ

Xi mạ là quá trình phủ lên một lớp bảo vệ để giúp cho vật liệu được bền hơn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, điều này chắc hẳn ai cũng đã biết. Thế nhưng để cho sản phẩm của bạn được sử dụng công nghệ xi mạ tân tiến nhất hiện nay nhằm giúp quá trình bảo vệ được lâu hơn và lớp bề mặt được bóng mịn và chính xác, khó có ai gọi tên được công nghệ đó là gì. Bởi thế, nếu như bạn đang muốn tìm đến với công nghệ này và thắc mắc tại sao nhiều người lại sử dụng nó như vậy, bài viết chi tiết về xi mạ PVD dưới đây có thể làm cho bạn thấy hài lòng. Còn chần chờ gì nữa, bắt đầu luôn thôi nào.

Tìm hiểu về công nghệ xi mạ PVD – vừa quen lại vừa lạ
Tìm hiểu về công nghệ xi mạ PVD – vừa quen lại vừa lạ

Công nghệ xi mạ PVD là gì?

Nhiều người thắc mắc không biết xi mạ PVD là gì. Phương pháp mà xi mạ PVD sử dụng đó chính là bay hơi lắng đọng vật lý, giúp làm nóng chất phủ dưới điều kiện chân không tới khi bốc hơi. Việc này sẽ giúp cho điểm sôi của kim loại giảm và cho phép kim loại được ngưng tụ và tạo thành một bề mặt lớp trên vật liệu cần phủ. Đây chính là công nghệ tân tiến nhất, có giá thành rẻ hơn nhưng loại không gây ô nhiễm môi trường. Một điều đặc biệt là công nghệ này đã có nguồn gốc từ khá sớm, thế nhưng tại Việt Nam vẫn chưa mấy phổ biến và được nhiều người biết đến, quan tâm.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xi mạ PVD

Công nghệ xi mạ PVD có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp bảo vệ truyền thống hay là công nghệ xi mạ thông thường. Màu sắc linh hoạt, dễ thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng. Mức độ đàn hồi cao hơn so với nhiều hình thức phủ khác, bởi vậy giúp cho sản phẩm được bảo vệ tốt hơn và bền hơn theo thời gian. Độ bám dính siêu cao, thế nên không dễ bị xước hay là hỏng hóc. Nhiệt độ để thực hiện quá trình PVD này tương đối thấp, thế nên những sản phẩm dễ chảy như nhựa, gốm, sứ… hoàn toàn có thể sử dụng xi mạ mà không lo bị mất dáng hay là méo mó.

Nên xi mạ PVD ở đâu?

Nên xi mạ PVD ở đâu?
Nên xi mạ PVD ở đâu?

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xi mạ PVD lý tưởng để có thể sử dụng cho các sản phẩm hoặc là lô hàng của mình, chúng tôi đưa ra cho bạn một sự gợi ý. Đây là địa chỉ được tin cậy bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và có địa điểm dễ tìm. Thế nên rất nhiều người thường lui tới để có thể trở thành khách hàng xi mạ thường xuyên. Đó chính là công ty Khải Hoàn, nơi chuyên cung cấp những sản phẩm với chất lượng cực kỳ đỉnh cao. Không khó để có thể nhận ra rằng khách hàng rất hài lòng với mọi sản phẩm của chúng tôi và chưa từng than phiền một lần nào. Bạn hãy đến và cảm nhận nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã tìm hiểu hết về công nghệ xi mạ PVD. Chúc bạn luôn có sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sản phẩm của mình một cách tốt nhất.