Tổng hợp các tính năng hiện cơ bản trên switch cisco 3850

Tổng-hợp-các-tính-năng-hiện-cơ-bản-trên-switch-cisco-3850.

Với một doanh nghiệp yêu cầu chuyển mạch mạng kết nối cho một hệ thống lớn, quy mô tập đoàn, nhiều chi nhánh con thì hệ thống mạng khá phức tạp. Quản trị mạng doanh nghiệp lớn yêu cầu một giải pháp tổng thể đơn giản nhưng tối ưu được kết nối các thiết bị, tốc độ đường truyền ổn định cùng với bảo mật dữ liệu an toàn và chi phí quản trị mạng thấp nhất. Giải pháp switch cisco 3850 được nhiều đơn vị lựa chọn với những tính năng nổi bật và hiệu quả trong quản trị mạng doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết mà người dùng mạng cần lưu tâm.

Bộ tính năng và đặc điểm nổi bật của switch cisco 3850

Switch cisco 3850 là dòng switch layer 3 cấp cao với khả năng thực hiện tính năng routing features. Giải pháp quản trị mạng doanh nghiệp 3 lớp với quy mô lớn. Hệ thống sở hữ bộ tính năng IP base hoặc IP service mở rộng quản lý mạng LAN và VLAN cấp cấp.

Khả năng quản lý đơn giản với nền tảng truy cập Stackable cho phép quản lý mạng với các dịch vụ mạng không dây và có dây trên một nền tảng IOS duy nhất. Đơn giản hóa hoạt động của mạng, giảm thiểu TCo để quản trị mạng cơ sở hạ tầng tối ưu.

Tính năng bảo mật được nâng cấp biến switch cisco 3850 trở thành cảm biến bảo mật an toàn. Các tính năng như: IEEE 802.1x, kiểm tra ARP, bảo vệ IP, bảo mật cổng – MACes,  máy điều khiển CoPP, dịch vụ QoS chống các cuộc tấn công vật lý và tấn công mạng doanh nghiệp. Khả năng phục hồi hệ thống cao.

Lựa chọn quản trị mạng switch cisco WS-C3850-24PW-S cho doanh nghiệp

Quy mô doanh nghiệp lớn cần một giải pháp toàn diện, WS-C3850-24PW-S được nhiều quản trị viên lựa chọn để quản lý mạng lưới thiết bị không dây và có dây lớn. Đặc điểm cấu hình của switch cisco WS-C3850-24PW-S khá nổi bật với:

Trang bị 24 cổng Ethernet PoE+ tốc độ truy cập cao tối đa 10Gbps. Cùng 4 cổng SFP 1G hay 2 SFP 10G– module quang học nâng cấp quản lý hệ thống. Khả năng xếp chồng tối đa 9 stack quản lý mở rộng cho quy mô hệ thống doanh nghiệp lớn, tiết kiệm chi phí vận hành. Tích hợp công nghệ SFP+ với tổng công suất 435w cho khả năng vận hành ổn định cao, đáng tin cậy, cấp nguồn 30w cho mỗi cổng.

Thiết bị được trang bị bộ tính năng IP base quản lý mạng LAN và Vlan cao cấp, định tuyến tiên tiến IPv6, cấp phép A5, bảo mật an toàn được nâng cấp với: IEEE 802.1x, kiểm tra ARP, bảo vệ IP, bảo mật cổng,  máy điều khiển CoPP, tính năng QoS nâng cao…

Giải pháp quản trị mạng đơn giản với phần mềm độc quyền của cisco IOS được cập nhật thường xuyên. Thực hiện các tính năng định tuyến mạng cấp cao: OSPF stub, RIPv1, EIGRP stub, v2, PIM stub… cho đường truyền tốc độ cao, ổn định, khả năng phục hồi nhanh chóng.

Với sự cải tiến về quản lý, cấu hình switch cisco 3850 đáp ứng nhu cầu vận hành, quản trị mạng doanh nghiệp mạng hiệu quả. series switch cisco 3850 mang đến giải pháp quản lý mạng an toàn, tốc độ cao, tiết kiệm chi phí cho các đơn vị lớn. Với cấu hình mạnh mẽ, dòng WS-C3850-24PW-S được nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn lựa chọn. Khách hàng quan tâm đến thiết bị chuyển mạch cisco, liên hệ hoặc để lại phản hồi tại Phânphối switch cisco để được tư vấn mua hàng hiệu quả.