Top Coworking Space Hanoi chuyên nghiệp nhất hiện nay

Coworking Space hàng đầu tại Hà Nội sẽ được chúng tôi tổng hợp ở bài viết này. Đây là một trong những mô hình cho thuê văn phòng hiện đại giúp khách hàng cắt giảm chi phí tốt nhưng vẫn đảm bảo không gian làm việc hiện đại và khoa học. Mô hình này hiện đang phát triển rất mạnh tại Hà Nội và cạnh tranh lành mạnh với các mô hình cho thuê văn phòng truyền thống. Đặc biệt là các đối tượng cần thuê văn phòng Coworking Space được mở rộng đa dạng hơn. Tìm hiểu về Top Coworking Space Hanoi ở nội dung bên dưới nhé!

1. Toong – Top Coworking Space lớn nhất Hà Nội

Giới trẻ say mê công việc thích vừa làm vừa hưởng thụ và tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại theo mô hình Coworking Space đều đánh giá rất cao chuỗi Coworking Space của Toong. Toong chẳng phải là tên tiếng Anh mà chúng là từ viết gộp của “Tổ ong”.

Toong không chỉ có mặt tại Hà Nội mà còn có chi nhánh tại cả Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Toong có rất nhiều các dịch vụ cho thuê văn phòng với nhiều mức giá khác nhau. Thiết kế của Toong luôn truyền cảm hứng sáng tạo và mang đến năng lượng sống tích cực. Với hình ảnh đóa hoa sen của Việt Nam kết hợp với lối trang trí hiện đại và tân tiến, Toong đã chinh phục được khách hàng trong và ngoài nước khi tìm kiếm các dịch vụ Coworking Space.

2. VSV Corner – Kích thích không gian làm việc sáng tạo

VSV Corner ban đầu được khởi tạo ý tưởng và điều hành bởi Hatch để hỗ trợ và ươm mầm khởi nghiệp cho những ý tưởng Startup. Không gian xanh, rộng thoáng và hiện đại, yên tĩnh được phát triển ngày càng mạnh. Hatch Nest Coworking Space về sau phát triển thành doanh nghiệp kinh doanh Coworking Space ý tưởng tại Hà Nội. Ngoài những tiện ích bên trong dịch vụ này thì các tiệm ăn, cà phê cũng bao quanh khu vực này rất nhiều nên khách hàng yên tâm hơn khi học tập và làm việc tại môi trường này.

3. DESKA – Coworking Space xanh thuần khiết

Những người không thích làm văn phòng cũng bị mê hoặc bởi không gian hòa quyện màu xanh đầy mê hoặc của DESKA. Coworking Space DESKA thiết kế không gian lý tưởng và khoa học bởi 3 khu vực cụ thể như:

  • Common room với sức chứa từ 20 đến 40 người và phát triển dịch vụ cho thuê không gian để tổ chức sự kiện.
  • Private room được thiết kế theo kiểu văn phòng với những bàn làm việc có vách ngăn để tạo sự riêng tư.
  • Meeting room được hỗ trợ máy chiếu, bảng viết và cách âm tốt để tạo không gian riêng tư phục vụ tốt, chất lượng và chuyên nghiệp cho các cuộc họp.

Ngoài 3 khu vực chính này còn có khu vực lễ tân, phục vụ trà và cà phê miễn phí cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Coworking Space DESKA.

4. HanoiHub – Không gian hiện đại bậc nhất

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bạn đến Coworking Space HanoiHub. Hiện đại của thiết kế hòa quyện với không gian xanh và kết nối tốt với thiên nhiên, tối ưu hóa không gian và không có góc chết. Nơi đây trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp và giải tỏa căng thẳng tốt cho rất nhiều người.

5. The Vuon – Coworking Space đẳng cấp Châu Á

The Vuon thiết kế dựa trên quan điểm về âm dương ngũ hành cân đối. Không gian này được sáng tạo theo kiểu cách của sân vườn Việt Nam. Tất cả các tiện ích của The Vuon đều đạt chất lượng 5 sao và mang đến không gian làm việc lý tưởng nhất Hà Nội hiện nay. Những không gian Coworking Space đều có văn phòng cho thuê, địa điểm tổ chức sự kiện, văn phòng ảo… 

Bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm thuê địa điểm tổ chức sự kiện thông qua link bài viết: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi