Van cổng mặt bích hoạt động như thế nào?

Van cổng mặt bích hoạt động như thế nào (2)

Nổi bật sau dòng van cổng ty chìm, van công ty nổi, van cổng điều khiển điện là nan cổng mặt bích. Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng giải pháp hoàn hảo trong việc vận hành đường ống an toàn. Vậy van cổng mặt bích hoạt động như thế nào? Ứng dụng rộng rãi ở đâu? Hãy theo chân chúng tôi cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Nhận biết van cổng mặt bích qua đặc điểm nào?

Van cổng mặt bích là loại van có tên gọi khác là van cửa mặt bích. Đây là loại van được kết nối với đường ống bằng mặt bích ở hai đầu của van cổng. Giúp cho mối nối được chắc chắn hơn trong quá trình hoạt động. Tránh được vấn đề rò rỉ nguồn chất lỏng ở bên trong ống. Van có nhiều kích cỡ khác nhau, có cả đường kính lớn cung cấp dòng chảy đầy đủ với áp suất giảm tối thiểu. Van được cấu thành từ chất liệu cao cấp có 1 đầu kết nối mặt phẳng với lớp 125 để dễ dàng lắp đặt và tiếp cận. Van và đường ống sẽ được kết nối với nhau bởi các bulong. Gioăng đệm được chèn giữa hai mặt bích của van và đường ống để đảm bảo được độ kín cao nhất.

Van cổng được sản xuất từ các vật liệu với độ bền cao. Chúng có khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt độ tốt. Giúp giảm chi phí, thời gian cho việc bảo trì và sửa chữa thiết bị. Van có thể đáp ứng đầy đủ các thông số mà các loại van khác không đáp ứng được

Van cổng mặt bích hoạt động như thế nào?

Van cong mặt bích hoạt động dựa vào lực tác dụng vào mặt bích làm chúng quay theo các khớp ren. Nhờ đó có thể vận hành van đóng hay mở hoàn toàn theo chu kì. Van hoạt động đóng mở bằng cách nâng hạ một đĩa hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình nem ra khỏi đường đi của chất lỏng. Di chuyển được điều khiển bằng cách đóng/ mở bằng tay quay. Hoặc có thể kết nối với nhiều thiết bị điều khiển điện, khí nén…để điều chỉnh dòng chảy lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Van cổng mặt bích được ứng dụng ở đâu?

Ứng dụng của van cong mặt bích cũng rất phổ biến. Van có thể được sử dụng rộng rãi trong:

  • Ứng dụng thương mại và công nghiệp. Bao gồm nước nóng và nước lạnh, HVAC, hơi nước, khí đốt cũng như các dịch vụ tiện ích tổng quát khác.
  • Van mang lại sự linh hoạt và tiết kiệm nhất trong các ứng dụng thương mại, cơ khí và công nghiệp

Mua van cổng mặt bích ở đâu chất lượng nhất?

Giá van cổng phụ thuộc vào nhiều đại lý cung cấp. Nếu bạn chọn những đại lý lớn chắc chắn sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Bên cạnh đó, bạn không phải lo mua hàng bị hớ giá vì đã có mức giá niêm yết.

Địa chỉ xứng đáng nhất để bạn chọn mặt gửi vàng không ở đâu xa. Tuấn Hưng Phát sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất. Không những cá nhân số lượng ít mà nhiều công ty, doanh nghiệp còn đặt hàng với số lượng rất lớn. Và họ đã khẳng định và đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm do Tuấn Hưng Phát cung cấp. Đây là đại lý cấp 1 chuyên nhập khẩu sản phẩm tại gốc của những thương hiệu van cong nổi tiếng. Giá rẻ và chất lượng nhất cho mọi nhà.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là đừng ham rẻ lao vào những loại van cổng không có xuất xứ rõ ràng. Giá cả lại rẻ chỉ bằng một nửa những thương hiệu uy tín. Sản phẩm này chỉ sử dụng trong thời gian rất ngắn là đã hỏng. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa cao.