Vay mua biệt thự Vinhomes có khó khăn không?

Một ngôi biệt thự sang chảnh như Vinhomes Ocean Park khiến bạn không thể dồn tiền để mua một lần. Vì vậy bạn quyết định vay ngân hàng để hỗ trợ nguồn tài chính trước mắt. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết vay mua biệt thự Vinhomes có khó khăn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc còn bỏ ngõ.

Sở hữu biệt thự Vinhomes dễ dàng chỉ với 30% số vốn

Niềm mơ ước được hòa mình vào giới thượng lưu để hưởng trọn những dịch vụ tiện ích cao cấp tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang là điểm sốt của thị trường bất động sản tại Hà Nội. Để sở hữu được một căn hộ cao cấp mang tầm đẳng cấp quốc tế có nhiều phương thức khác nhau. Nếu bạn chưa thực sự chuẩn bị cho mình những vấn đề chắc chắn về tài chính. Hãy tìm đến dịch vụ cho vay hỗ trợ lãi suất tại các ngân hàng để giải quyết nhanh chóng mong muốn chính đáng này. Chỉ cần trả trước 30%, bạn đã ung dung có ngay miếng đất đẹp tại khu biệt thự Vinhomes Ocean Park lý tưởng này. Khách hàng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 70% nếu có nhu cầu mua trong bất kì thời điểm nào mà chưa chuẩn bị được nguồn tài chính. Người mua sẽ được chia ra nhiều đợt trả tiền để đảm bảo kinh tế không gặp khó khăn.

Những ngân hàng cho vay hỗ trợ mua biet thu Vinhomes?

Ngân hàng cho vay chính thức hỗ trợ dự biệt thự Vinhomes Gia Lâm bao gồm ngân hàng ngoại thương Việt Nam – Vietcombank và ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – Vpbank. Đây là 2 ngân hàng lớn và uy tín nhất trong số các ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi cực kì hấp dẫn. Đến với gói vay hỗ trợ dự án Vinhomes Ocean Park, ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ lãi suất và có nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn cho quý khách hàng.

Hình thức vay hỗ trợ dự án Ocean Park Vinhomes

Về tiến độ thanh toán:

  • Trước khi kí hợp đồng mua bán: Lần 1 đặt cọc 50.000.000 đồng. Kí VBTT. Lần 2 trong vòng 7 ngày, khách hàng đặt cọc 10% (đã gồm 50 triệu tiền cọc lần 1 nhưng chưa gồm VAT)
  • Khi kí hợp đồng mua bán: Lần 1: 10% (đã bao gồm tiền đặt cọc + VAT). Lần 2: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày nộp cọc 10% nộp 10% (gồm VAT). Lần 3: Trong vòng 80 ngày kể từ ngày nộp cọc 10% nộp 5% ( gồm VAT và 5% sổ đỏ chưa gồm VAT).

Về chính sách vay vốn cụ thể:

  • Tỷ lệ khoản vay mua biệt thự Vinhomes Gia Lâm được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị CH (đã bao gồm VAT)
  • Lãi suất vay vốn trong thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ là 0%/tháng. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ áp dụng theo mức lãi suất của ngân hàng cho vay
  • Thời hạn hỗ trợ lãi suất: Kể từ ngày dải ngân tới ngày bàn giao nhà theo thông báo của chủ đầu tư
  • Ẩn hạn trả nợ gốc: Khách hàng được phép ẩn hiện trả nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất
  • Phí trả nợ trước thời hạn: Nếu quý khách có khả năng tài chính để có thể thanh toán trước thời hạn hợp đồng cho vay mua nhà trong thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ được miễn phí hoàn toàn phí trả nợ trước thời hạn. Còn sau thời gian hỗ trợ lãi suất sẽ căn cứ theo quy định của ngân hàng cho vay.
  • Lưu ý: quý khách hàng không phải trả gốc và lãi cho đến tận khi bàn giao nhà.

Thật sự dễ dàng nhất có thể ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu cần thiết mua biệt thự Vinhomes. Sự hỗ trợ đắc lực của các ngân hàng sẽ giúp bạn có được ước mơ ngay trong tầm tay. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt chỗ ngay để sở hữu được căn hộ tốt nhất cho mọi mong đợi của mình?