Vì sao nên chọn máy in siêu tốc khi cần in ấn số lượng lớn

Thị trường máy in hiện nay rất đa dạng và phong phú, từ kiểu dáng, chủng loại, chức năng… để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng mọi người tiêu dùng. Trong số các sản phẩm đó thì dòng máy in siêu tốc được ưa chuộng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Trong bài viết này sẽ phân tích những lý do vì sao nên chọn thiết bị này khi cần in ấn số lượng lớn.

Tốc độ in của máy in siêu tốc cực nhanh

Máy in siêu tốc luôn hoạt động đúng với tên gọi của nó, nghĩa là tốc độ in cực nhanh, không có một dòng máy photo nào có thể sánh kịp. Tốc độ in tại các máy như Riso thường đạt từ 180-185 trang trong một phút, đang là điều đáng tự hào của các sản phẩm máy in siêu tốc uy tín.

Kết quả hình ảnh cho máy in siêu tốc ricoh

Dù cho thực hiện việc in tài liệu, in tờ rơi, in thiệp cưới hay dùng cho mục đích máy in hóa đơn siêu tốc thì tốc độ vẫn bằng nhau. Điều này rất hữu ích đối với các cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy kiêm luôn các dịch vụ khác.

Tiết kiệm được nhiều chi phí trong in ấn

Tiết kiệm được nhiều chi phí trong in ấn là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm, dù là cá nhân hay tổ chức sử dụng máy in siêu tốc. Nếu trong mỗi hành động in chọn số bản in càng nhiều thì chi phí bình quân cho từng bản in sẽ giảm được nhiều. Vì thế in càng nhiều thì sẽ càng tiết kiệm.

Trên thị trường máy in hiện nay, không có sản phẩm máy in siêu tốc loại nào tốt nhất, mà điều này tùy thuộc vào cách chọn lựa và sử dụng của người mua. Tốt nhất nên mua tại những cửa hàng uy tín để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp, từ đó mới giúp tiết kiệm được những chi phí không đáng có.

Đảm bảo chất lượng các bản in đều sắc nét như nhau

Với các loại máy in thông thường, in càng nhiều thì chất lượng các bản in cuối sẽ bị nhợt nhạt về màu sắc, thậm chí còn bị mất chữ. Từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in, làm mất thời gian để kiểm tra lại từng bản in một và sẽ làm giảm độ tin tưởng của khách hàng nếu đang thực hiện công việc kinh doanh photocopy.

Hình ảnh có liên quan

Nhưng đối với các máy in tốc độ cao, nhất là máy in thiệp cưới thì chất lượng của các bản in đều như nhau. Dù là bản in đơn sắc hay đa sắc thì màu chữ, hình ảnh trên các bản in đều sắc nét và chân thực ngang nhau khi in ấn với số lượng nhiều. Đây chính là một trong nhiều nguyên nhân ngày càng có nhiều người chọn dùng máy in này để thực hiện việc photocopy tài liệu với số lượng lớn.

Với những lý do trên mà mọi người ngày càng sử dụng máy in siêu tốc khi cần in ấn với số lượng lớn. Nếu muốn biết thêm nhiều chức năng khác của máy in này thì truy cập vào đây http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/. Hoặc xem các ý kiến phản hồi của những người đã từng sử dụng để tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm trước khi mua thì nên truy cập vào http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/.