Vị trí dự án căn hộ City Gate 5 phải chăng đã tạo nên những cơ hội sinh lời hấp dẫn

Dự án City Gate 5 Bình Chánh là một trong những dự án căn hộ thuộc chủ đầu tư Công ty cổ phần 577 xây dựng và phát triển. Dự án như một làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản khu vực Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ được chau chuốt từng căn hộ, tiện ích nội, ngoại khu đa dạng mà còn sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi với khả năng sinh lời cao.

Vị trí dự án căn hộ City Gate 5 ở đâu?

Vị trí dự án căn hộ City Gate 5 ở đâu?
Vị trí dự án căn hộ City Gate 5 ở đâu?

Dự án dù mới được triển khai nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư cũng như những người dân. Có được điều này phải kể tới vị trí đắc địa có một không hai của dự án căn hộ này.

Dự án có tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Đây là một vị trí được xem là có tiềm năng lớn với hệ thống giao thông đầy đủ. Đồng thời, có các tuyến đường quan trọng như quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10 hay giáp với những tuyến đường cao  tốc Trung Lương – Mỹ Thuận. Cùng với đó là đại lộ Nguyễn Văn Linh với các tuyến Metro số 3A, số 5 và cao tốc Bến Lức – Long Thành – Đồng Nai.

Vị trí dự án City Gate mang lại những cơ hội sinh lời hấp dẫn

Từ vị trí dự án có thể thấy chủ đầu tư đã dành khá nhiều công nghiên cứu thị trường và tìm được một vị trí vô cùng thuận lợi cho công trình của mình. Với lợi thế về vị trí sẽ mang tới những cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Điểm nút giao thông quan trọng

Như đã chia sẻ ở trên thì dự án tọa lạc tại mặt đường Võ Văn Kiệt. Con đường này tiếp giáp với các tuyến đường quan trọng từ quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10 hay tuyến đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận…. Chính điều này tạo nên sự đắt giá cho dự án City Gate 5 với những dự án bất động sản khác.

Thêm vào đó, vị trí của dự án còn giúp việc kết nối, đi lại giữa các khu vực xã, huyện, quận với nhau.  Cụ thể như:

  • Từ trung tâm dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến quận trung tâm như quận 6 chỉ chưa đầy 5 phút di chuyển.
  • Từ trung tâm dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến quận trung tâm như quận 8 chỉ chưa đầy 3 phút di chuyển.
  • Nếu muốn đến các quận trung tâm như quận 11, bạn cũng chỉ mất 15 phút di chuyển.
  • Với quận 4, bạn cũng có thể di chuyển nhanh chỉ với 15 phút di chuyển.
  • Trong khi đó, cư dân có thể đến với quận 7 cũng khá nhanh chóng khi chỉ mất 15 phút di chuyển

Điểm cộng lớn về hạ tầng 

Nơi đây còn có điểm cộng lớn về cơ sở hạ tầng
Nơi đây còn có điểm cộng lớn về cơ sở hạ tầng

Hạ tầng nơi đây cũng mang lại giá trị lớn cho dự án, tạo nên giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Với tuyến đường cao  tốc và các quốc lộ và tỉnh lộ…. Sẽ càng góp phần tạo nên sức hút cho dự án. Chính vì vậy tiềm năng sinh lời sẽ ngày càng cao.

Như vậy, có thể thấy vị trí thuận lợi tại Bình Chánh sẽ giúp cho dự án City Gate 5 sinh lời cao. Vì vậy, các nhà đầu tư đừng bỏ qua một dự án tuyệt vời này. Chúng như một con gà đẻ trứng vàng cho các chủ đầu tư. Để có thêm thông tin về dự án hay dự án D Aqua hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.