Vietsing phú chánh dự án nhà ở đẹp nhất tân uyên bạn không nên bỏ qua

Dự án nhà ở vietsing phú chánh là dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch tại tỉnh Bình Dương. Do đó, nó mang lại giá trị tiềm năng rất lớn trong tương lai và giúp gia đình bạn có một nơi an cư lý tưởng để lập nghiệp. Bên cạnh đó, dự án này còn nằm gần khu công nghiệp vsip 2 nên sẽ giúp gia đình bạn kinh doanh thuận lợi hơn. Đó cũng chính là lý do bạn không nên bỏ lỡ vietsing phú chánh dự án nhà ở đẹp nhất tân uyên này.

Dự án nhà ở vietsing phú chánh là dự án hot nhất trong tháng 10/2019
Dự án nhà ở vietsing phú chánh là dự án hot nhất trong tháng 10/2019

Tại sao nói Vietsing phú chánh là dự án nhà ở đẹp nhất tân uyên?

  • Dự án nhà ở vietsing phú chánh sở hữu vị trí đắc địa tại Bình Dương. Đó là tọa lạc tại đường DT742, thị xã Tân Uyên và nằm cách 2 cổng khu công nghiệp vsip 2 khoảng 500m. Qua đó giúp bạn đi lại tới trung tâm thành phố Thủ Dầu Một hay các tỉnh liền kề trong thời gian ngắn nhất.

  • Dự án này có tiềm năng giá trị cao trong tương lai từ vị trí mà nó sở hữu. Bởi đường DT742 là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương nên giao thông, buôn bán thuận lợi và tăng giá trị hơn.

  • Lý do nói Vietsing phú chánh dự án nhà ở đẹp nhất tân uyên là do thiết kế căn nhà phố tại đây được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, màu sắc trang nhã hiện đại và đa dạng diện tích căn phòng nên sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn.

  • Dự án nhà ở vietsing phú chánh có đa dạng tiện ích nội khu như công viên cây xanh, trường mầm non, khu vui chơi, thể thao, trung tâm thương mại… Qua đó giúp đáp ứng nhu cầu tiện ích của gia đình bạn và con của bạn phát triển toàn diện hơn.

  • Dự án này gần các địa điểm quan trọng khác của tỉnh Bình Dương như Chợ Vĩnh Tân, siêu thị, bệnh viện, trung tâm hành chính công… Điều này sẽ đáp úng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn và tận hưởng cuộc sống hiện đại hơn.

Vietsing phú chánh – Dự án nhà ở đẹp nhất tân uyên bạn không nên bỏ qua trong năm 2019
Vietsing phú chánh – Dự án nhà ở đẹp nhất tân uyên bạn không nên bỏ qua trong năm 2019

Các lý do bạn nên đặt mua căn nhà phố của dự án vietsing phú chánh tại công ty địa ốc Hoàng Khôi

  • Hoàng Khôi là chủ đầu tư của dự án nhà ở vietsing phú chánh nên họ sẽ nắm rõ về dự án cũng như đảm bảo đúng tiến độ.

  • Hoàng Khôi là một trong những công ty địa ốc hàng đầu tại Bình Dương nên sẽ đảm bảo tính pháp lý. Bên cạnh đó, khi bạn đặt mua căn nhà phố tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

  • Đến với Hoàng Khôi, bạn còn được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn về các căn nhà phố có vị trí đẹp, hợp với phong thủy để bạn có thể an cư và phát triển sự nghiệp của mình hơn.

Trên đây đã chia sẻ các lý do bạn không nên bỏ lỡ Vietsing phú chánh dự án nhà ở đẹp nhất tân uyên. Qua đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay tới công ty địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân tân uyên để được nhân viên tư vấn các căn nhà phố có vị trí đẹp nhất tại dự án vietsing phú chánh này.